แนะนำเกมยิงปลา สุดมัน ยอดฮิต ทำกำไรงาม ยิ่งเล่นยิงติดเชื่อไหม

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ เหล่านักลงทุนทั้งหลาย เพื่อน ๆ รู้ไหมว่ามี เกมยิงปลา ที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ นั้นหลงใหลจนไม่อยากเลยเล่นเลยนะ ซึ่งก่อนที่เราจะทำการบอกว่าเกมนั้นชื่อเกมอะไร เราอยากจะบอกคร่าว ๆ ก่อนเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่ารักเมื่อเพื่อน ๆ เห็นแล้วเราเชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ จะหลงรักอย่างแน่นอนเลยนจ้า

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาที่เราจะอยากจะบอกเพื่อน ๆ ให้มาลองเล่นกันดูนั้น คือ เกม Spongebob นี้เลยเกมยิงปลาที่มาในรูปแบบของตัวการ์ตูนสุดน่ารักอีกทั้งตัวการาฟฟิกที่ชั้นเลิศยิงเพลินมาก และที่สำคัญนะเกมนี้เค้าแจกเยอะมากด้วยนะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเกมยิงปลาที่เล่นง่าย และน่ารัก ๆ แบบนี้เราขอแนะนำว่าต้องเป็นเกมนี่เลย และวันนี้เราไม่ได้จะมาบอกเพียงแค่นี้นะวันนี้เราจะมาบอกด้วยว่าเกมนี้เค้ามีอะไรที่พิเศษบ้าง เกม Spongebob นี้เค้าจะมีตัวช่วยเยอะมากที่จะสามารถจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินง่ายมากเลย ซึ่งตัวช่วยที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่าย ๆ ก็จะประกอบไปด้วย

  1. Killing Laser : ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ปลาตัวใหญ่ได้โดยง่ายๆ เมื่อยิงไปแล้วจะมีพื้นที่ของเลเซอร์ถ้าปลาตัวไหนอยู่ใต้รัศมีของเลเซอร์ก็จะทำให้ปลาอยู่ใต้เลเซอร์และตายทั้งหมดนั้นเอง
  2. Lightning Web : ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ เลือกพื้นที่ที่คุณต้องการบนหน้าจอได้เลย เมื่อยิงออกไปจะมีตาข่ายไฟฟ้าช็อตปลา ซึ่งปลาที่อยู่ภายใต้ตาข่ายก็จะตายแบบง่ายดาย
  3. Invincible Bomb : ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อนๆ จะได้ระเบิดปลาทั้งหมดที่ลอยอยู่บนหน้าจอจะตายหมด ทำให้ได้ยอดเดิมพันค่อนข้างที่จะสูงมากๆ เพื่อนๆ ก็มีสิทธิ์ได้เงินมากด้วย
  4. Vortex : ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อน ๆ ยิงปลาที่มีวงแหวนโลมาตายเหมือนกันกับปลาที่อยู่ในวงแหวนตายด้วยนั้นเอง
  5. Catch Lucky fish : ตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้สุ่มรางวัลการคูณให้โดยคูณจากยอด ที่ยิงปลาตายซึ่งตัวช่วยนี้ก็จะช่วยให้ยอดของเพื่อน ๆ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะ

เป็นยังไงล่ะ กับเกมยิงปลา ที่เราแนะนำ เพื่อน ๆ ชอบอย่างที่เราได้กล่าวไว้หรือเปล่าล่ะ เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ จะต้องชอบแบบเราอย่างแน่นอน ยิ่งมีตัวช่วยที่สามารถที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายขนาดนี้ เพื่อน ๆจะอดใจไหวหรอจ๊ะ ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นได้เลยนะ เรารับประกันเลยว่าจะติดแบบเราอย่างแน่นอนจ้า